Dân ta ăn tết - Nguyễn Hữu Hiệp (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2015)
Giới thiệu một số phong tục cổ truyền đã trải qua hàng nghìn năm về tập quán dân ta ăn tết nhằm nhắc nhỡ, từ hào về truyền thống đạo lý tốt đẹp của cha ông.