Múa rối nước dân gian Làng Ra - Vũ Tú Quỳnh (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2015)
Giới thiệu về làng nghề múa rối, văn hóa, bản sắc và những nét tương đồng, dị biệt của múa rối nước dân gian trong từng đơn vị làng.