Dân ca các dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần Thị An vhur biên, Vũ Quang Dũng (biên soạn) (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2015)
Giới thiệu dân ca trữ tình sinh hoạt về quan hệ xã hội, tình yêu lứa đôi như bài ca chào đời.