Di sản văn hóa dân gian vùng cửa song Đà Diễn - Lê Thế Vịnh (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2015)
Giới thiệu giới thuyết về vùng cửa sông Đà Diễn, phong tục-tập quán sinh để, hôn lễ, tang lễ; tín ngưỡng dân gian như thờ cúng thần ta gia, các nghề đánh bắt, thờ cúng...