Truyện cổ của người Pacô ở Thừa Thiên Huế - Trần Nguyễn Khánh Phong (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2015)
Giới thiệu 44 truyện cổ tích kể về nguồn gốc của người Pacô, phản ánh những nét sinh hoạt, phong tục tập quán, cách ứng xử XH truyền thống của người Pa cô và giải thích các hiện tượng của thế giới tự nhiên...