Truyện thơ người Dao Khâu ở Sìn Hồ-Lai Châu Tập 2: - Tẩn Kim Phu (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2015)
Giới thiệu khái quát về người Dao Khâu trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam về dân số, địa bàn cư trú, điều kiện kinh tế, một số phong tục tập quán điển hình và kho tàng truyện cổ và truyện thơ của người Dao Khâu.