TRuyền thuyết Hai Bà Trưng một số giá trị văn hóa-nhân sinh: Chuyên luận - Bùi Quang Thanh (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2015)
Giới thiệu lịch sử và truyền thuyết dân gian và một số giá trị cơ bản của truyền thuyết về cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, về giá trị văn học...