Chợ quê Việt Nam - Trần Gia Ninh (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2015)
Giới thiệu một số chợ quê xưa gắn liền với nhiều câu hát dân ca, nơi trao đổi sản vật người dân quê, nơi mang đậm dấu ấn vật chất tinh thần của từng làng xã Việt Nam.