Voi trong đời sống văn hóa người M'Nông - Trần Tấn Vịnh (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2015)
Giới thiệu truyền thống nuôi voi của người M'Nông; Con voi trong lễ nghi, phong tục M'Nông; Hình tượng con voi trong văn học, nghệ thuật dân gian.