Kho tàng truyện cổ dân gian Việt Nam - Hoàng Quyết (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2015)
Giới thiệu kho tàng truyện cổ Việt như : Quân Hồ, Quân ong đánh giặc; Ngoại phù thủy; Chàng đi săn và con cáo Bông; Nàng móng Ngò; Diệt Xề Xích;...