Giáo trình marketing căn bản - Trần Minh Đạo (Giáo dục, 2002)
Nghiên cứu bản chất, môi trường của marketing; hành vi của khách hàng. Trình bày về lựa chọn thị trường mục tiêu và định vị thị trường; chiến lược, kế hoạch, tổ chức và kiểm tra marketing. Đề cập đến các quyết định về hàng hóa, giá cả, phân phối, xúc tiến hỗn hợp. Giới thiệu marketing quốc tế và marketing dịch vụ.