Giáo trình kinh tế phát triển - Vũ Thị Ngọc Phùng (Lao động xã hội, 2005)
Nghiên cứu bản chất, nội dung của tăng trưởng kinh tế và phát triển kinh tế. Phân tích sự tác động của các yếu tố đầu vào đến tăng trưởng kinh tế. Trình bày sự lựa chọn các chính sách kinh tế và tác động của các chính sách này đến phát triển kinh tế. Đề cập quá trình lựa chọn đường lối phát triển kinh tế của Việt Nam