Giáo trình phương pháp nghiên cứu khoa học thể dục thể thao Sách dùng cho sinh viên Đại học TDTT - Nguyễn Xuân Sinh chủ biên, Lê Văn Lẫm, Phạm Ngọc Viễn,... (Thể dục thể thao, 2013)
Trình bày lí luận về nghiên cứu khoa học; Các phương pháp nghiên cứu khoa học trong TDTT,...