Giáo trình hóa sinh thể dục thể thao Sách dùng cho sinh viên Đại học và CĐSP TDTT - Bộ môn y sinh học trường Đại học sư phạm TDTT Hà Nội (Thể dục thể thao, 2013)
Trình bày về Enzym và xúc tác sinh học; Hóa học và chuyển hóa glucid; Hóa học và chuyển hóa lipid,...