Xã hội học thể dục thể thao: Sách dành cho sinh viên Đại học và CĐSP TDTT - Vũ Thái Hồng (Thể dục thể thao, 2010)
Trình bày về nhập môn xã hội TDTT; Cấu trúc xã hội của TDTT; Xã hội hóa thể dục thể thao,...