Giáo trình lí luận và phương pháp thể dục thể thao: Sách dành cho sinh viên Đại học và CĐSP TDTT - Hoàng Thị Đông (Thể dục thể thao, 2013)
Trình bày về lí luận và phương pháp TDTT là một môn khoa học; Bản chất của TDTT; Mục đích và nhiệm vụ của hệ thống TDTT Việt Nam,...