Trò chơi và đồ chơi dân gian Mường - Bùi Huy Vọng (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu về vị trí địa lí, địa hình vùng người Mường sinh sống. Đề cập đến trò chơi dân gian trong đời sống của người Mường; Đồ chơi dân gian phổ biến của người Mường.