Luật thi đấu môn bóng đá trong nhà (Futsal) Tài liệu phục vụ đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam - Tổng cục thể dục thể thao (Thể dục thể thao, 2015)
Trình bày các điều luật sân thi đấu, bóng thi đấu; Diễn giải luật thi đấu futsal và các chỉ dẫn dành cho trọng tài,...