Bài tập tập bơi và phòng chống đối với tiểu học: Tài liệu phục vụ đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam - Hồ Đắc Sơn (Thể dục thể thao, 2014)
Giới thiệu khái quát về tổ chức tập luyện trong môi trường nước; Bài tập rèn luyện kĩ năng phòng chống đuối nước cho học sinh tiểu học,...