Giáo trình Thể dục Dùng cho sinh viên ĐH và CĐSP TDTT - Phạm Nguyên Phùng (Thể dục thể thao, 2013)
Giới thiệu về lịch sử thể dục; Phương pháp huấn luyện thể dục; Đặc điểm huấn luyện chuyên sâu thể dục,...