Luật thi đấu cầu lông: Hệ thống tính điểm trực tiếp - Tổng cục thể dục thể thao. (Thể dục thể thao, 2013)
Giới thiệu luật cầu lông; Những đề nghị đối với nhân viên kỹ thuật, các vị trí trọng tài biên trên sân.