Giáo trình bóng chuyền: Sách dùng cho SV Đại học và CĐSP Thể dục thể thao - Đặng Hùng Mạnh chủ biên, Nguyễn Hải Bình, Trần Thị Ngọc Dung,... (Thể dục thể thao, 2013)
Giới thiệu sơ lược lịch sử quá trình phát triển môn bóng chuyền; Nguyên lý kỷ thuật bóng chuyền; Chiến thuật thi đấu bóng chuyền,...