Luật thi điền kinh - Bộ văn hóa-thể thao và du lịch. Tổng cục thể dục thể thao (Thể dục thể thao, 2015)
Giới thiệu các cuộc thi đấu quốc tế; Đình nghĩa về vận động viên đủ tư cách tham gia thi đấu,...