Giáo trình thể dục đồng diễn: Sách dùng cho sinh viên ĐH và CĐSP thể dục thể thao - Phạm Nguyên Phùng (Thể dục thể thao, 2011)
Giới thiệu sơ lược lịch sử hình thành và phát triển môn bóng rổ; Kỹ thuật bóng rổ; chiến thuật bóng rổ,...