Giáo trình bóng rổ: Sách dùng cho sinh viên ĐH và CĐSP thể dục thể thao - Đỗ Mạnh Hưng (Thể dục thể thao, 2013)
Giới thiệu sơ lược lịch sử hình thành và phát triển môn bóng rổ; Kỹ thuật bóng rổ; chiến thuật bóng rổ,...