Giáo trình đá cầu: Sách dùng cho sinh viên ĐH và CĐSP thể dục thể thao - Phạm Xuân Thành (chủ biên), Thái Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Liên,...... (Thể dục thể thao, 2014)
Giới thiệu sơ lược nguồn gốc và lịch sử phát triển của môn đá cầu; Các nguyên lí cơ bản của kỹ thuật đá cầu; Phân tích các kĩ thuật cơ bản của đá cầu,...