Giáo trình bóng đá: Sách dùng cho sinh viên ĐH và CĐSP thể dục thể thao - Phạm Văn Thành (Thể dục thể thao, 2009)
Trình bày tóm tắt lịch sử phát triển đặc điểm tác dụng của môn bóng đá; Kỹ thuật và phương pháp giảng dạy trong bóng đá; Phương huấn luyện,...