Giáo trình bóng bàn Sách dùng cho sinh viên ĐH và CĐSP TDTT - Đào Ngọc Dũng (Thể dục thể thao, 2012)
Giới thiệu sơ lược lịch sử phát triển môn bóng bàn; Những điều cần biết khi tập đánh bóng bàn; Kỹ thuật bóng bàn; Chiến thuật bóng bàn,...