Luật bóng chuyền và luật bóng chuyền bãi biễn Sách dùng cho sinh viên ĐH và CĐSP thể dục thể thao - Phan Hồng Minh (Thể dục thể thao, 2014)
Giới thiệu luật thi đấu; Trong tài quyền hạn trách nhiệm và hiệu tay chính thức.