Giáo trình thể dục Sách dùng cho sinh viên ĐH và CĐSP thể dục thể thao - Phạm Nguyên Phùng (Thể dục thể thao, 2012)
Giới thiệu những môn học thể dục trong hệ thống giáo dục thể chất; Từ chuyên môn trong thể dục; Phòng ngừa chấn thương trong tập luyện thể dục,...