Giáo trình phương pháp thống kê trong thể dục thể thao: Sách dùng cho sinh viên ĐH và CĐSP thể dục thể thao - Lê Thanh (Thể dục thể thao, 2013)
Trình bày các khái niệm cơ bản về tập hợp thống kê trong TDTT; Các phương pháp trình bày số liệu; Các tham số đặc trưng; Ước lượng giá trị trung bình,...