Giáo trình y học thể dục thể thao: Sách dùng cho sinh viên ĐH và CĐSP thể dục thể thao - Nông Thị Hồng (chủ biên), Lê Quý Phượng, Vũ Chung Thủy,... (Thể dục thể thao, 2010)
Trình bày về nội dung hình thức và các phương pháp kiểm tra y học TDTT; Chấn thương trong tập luyện và thi đấu TDTT; Một số bệnh và trạng thái bệnh; Lý luận thường gặp trong tập luyện và thi đấu thể thao,...