Giáo trình đo lường và đánh giá thể dục thể thao: Sách dùng cho sinh viên ĐH và CĐ thể dục thể thao - Lê Văn Lẫm (Thể dục thể thao, 2015)
Trình bày về lí luận cơ bản về đo lường TDTT; Lí luận cơ bản về đánh giá; Đo lường và đánh giá hình thái cơ thể,...