Giáo trình đo lường thể dục thể thao Sách dùng cho sinh viên ĐH và CĐ thể dục thể thao - Lê Văn Lẫm (Thể dục thể thao, 2012)
Trình bày những lí luận cơ bản về đo lường TDTT; Nguyên lí cơ bản về đánh giá; Tổ chức đo lường; Đo lường và đánh giá lĩnh thái cơ thể,...