30 năm phong trào Olympic Việt Nam 1976-2006 Sách dùng cho sinh viên ĐH thể dục thể thao - Hoàng Vĩnh Giang (Thể dục thể thao, 2006)
Trình bày những vấn đề trong quyết định số 500 TTg ngày 20/12/1976 của Thủ tướng chính phủ về việc thành lập ủy ban Olympic Việt Nam; Điều lệ sửa đổi của Ủy ban Olympic Việt Nam,...