Giáo trình thống kê kinh doanh - Phạm Ngọc Kiểm (Thống kê, 2004)
Trình bày những vấn đề cơ bản của thống kê kinh doanh, thu thập thông tin thống kê trong đơn vị cơ sở. Nghiên cứu về thống kê kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, kết quả hoạt động kinh doanh dịch vụ, giá thành sản xuất và hiệu quả sản xuất, lao động, tài sản cố định và đầu tư dài hạn của đơn vị cơ sở.