Lí luận và phương pháp giáo dục thể chất trong trường học: Sách dùng cho sinh viên đại học TDTT - Đồng Văn Triệu (chủ biên)
Giới thiệu khái quát chung về giáo dục thể chất trong trường học; Giáo dục thể chất cho trẻ mẫu giáo; Giáo dục thể chất cho học sinh phổ thông; Giáo dục thể chất cho sinh viên các trường ĐH & CĐ và trung cấp chuyên nghiệp.