Văn học dân gian huyện A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế - Trần Nguyễn Khánh Phong (Thời đại, 2014)
Giới thiệu tác phẩm trữ tình dân gian (ca dao, dân ca, đồng dao, vè); Lời ăn tiếng nói của nhân dân (câu đó, tục ngữ). Đề cập đến tác phẩm từ sự dân gian (truyện kể).