Những món ăn độc đáo Yan can cook - Hoa Lan (Phụ nữ, 1999)
Giới thiệu những món ăn ngon, độc đáo do Yan-anh chàng đầu bếp trứ danh hướng dẫn cách làm như món: thịt tô đông pha, bánh nướng Từ Hi, cung bảo kê đinh,...