Chăn nuôi lợn nái sinh sản ở nông hộ - Lê Hồng Mận (Nông nghiệp, 2007)
Giới thiệu các giống lợn; Đặc điểm sinh lý sinh sản lợn nái, sinh trưởng lợn con; Công tác quản lý giống lợn ở trang trại; Dinh dưỡng và thức ăn lợn, lợn nái; Chuồng nuôi lợn; Vệ sinh thú y phòng chống bệnh cho lợn.