Thức ăn và nuôi dưỡng lợn - Lê Hồng Mận (Nông nghiệp, 2003)
Giới thiệu một số giống lợn và ngoài nhập; Sinh lý tiêu hóa của lợn; Những vấn đề cơ bản của thức ăn lợn; Thức ăn và nuôi dưỡng lợn; Chuồng trại và vệ sinh; Phòng và trị một số bệnh thường gặp ở lợn.