Tục ngữ ca dao Tày vùng hồ Ba Bể - Nguyễn Thị Yên (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu tục ngữ về quê hương đất nước, về tự nhiên và lao động , đời sống vật chất, gia đình xã hội, các quan niệm nhân sinh. Đề cập đến ca dao về tình cảm nam nữ.