Giáo trình chính trị Dùng trong các trường THCN hệ tuyển sinh tốt nghiệp THPT - Lê Thế Lạng (Giáo dục, 2009)
Trình bày chủ nghĩa duy vật khoa học, cấu trúc xã hội, ý thức xã hội. Nghiên cứu chủ nghĩa tư bản, chủ nghĩa xã hội, tư tưởng Hồ Chí Minh. Đề cập đến đường lối và chính sách kinh tế, chính sách xã hội, chính sách đối ngoại. Giới thiệu những thắng lợi to lớn và bài học kinh nghiệm của cách mạng của cách mạng Việt Nam do Đảng cộng sản lãnh đạo.