lịch sử kiến trúc Việt Nam - Ngô Huy Quỳnh (H., 1998)
Giới thiệu về kiến trúc dân gian; kiến trúc Việt nam từ thời dựng nước đến các bước thịnh suy phong kiến; kiến trúc Việt nam từ thắng lợi cách mạnh tháng tám đến ngày thống nhất cả nước