Giải phẩu sinh lí trẻ - Phan Thị Ngọc Yến ([k.đ], 1994)
Trình bàycác thời kì phát triển của cơ thể trẻ em; hệ thần kinh; cơ quan phân tích; hệ tuần hoàn; hệ hô hấp; hệ tiêu hóa và sự chuyển hóa các chất