Bài tập sinh thái họ - Vũ Trung Tạng (Giáo dục, 2003)
Trình bày các khái niệm cơ bản của sinh thái học; mối quan hệ giữa sinh vật và các yếu tố môi trường; tập tính của động vật; hệ sinh thái; sinh quyển con người