Giáo trình lịch sử kinh tế - Nguyễn Trí Dĩnh (Thống kê, 2004)
Giới thiệu lịch sử kinh tế các nước tư bản chủ nghĩa, Mỹ, Nhật Bản, các nước XHCN, Liên Xô, Trung Quốc, các nước đang phát triển, các nước Asean. Đề cập đến lịch sử kinh tế Việt Nam từ thời kỳ phong kiến đến thời kỳ đổi mới.