Giáo trình địa lí kinh tế xã hội đại cương - Nguyễn Viết Thịnh (Thuận Hóa, 1996)
Trình bày về đối tương, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu địa lí kinh tế xã hội; môi trường và tài nguyên thiên nhiên; vấn đề về địa lí dân cư