Hỏi đáp môn những nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê nin: Dạnh cho sinh viên đại học, cao đẳng khối không chuyên ngành Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh - Trần Văn Phòng (Đại học Quốc gia, 2013)
vv