Tuyển tập 500 bài toán Hình giải tích chọn lọc phân loại và phương pháp giải theo 9 chuyên đề 12 - Nguyễn Đức Đồng (Đại học Quốc gia, 2008)
Trình bày các chuyên đề về phân loại và phương pháp giải các bài toán hình giải tích trong mặt phẳng và trong không gian.